CÓ NÊN MUA KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG, ĐỨC HÒA, LONG AN

Khu Đô Thị Sao Vàng được tung ra thị trường từ đầu tháng 10 năm 2019 được chào với giá 12 Triệu/m2 và được makitinh với 480 Triệu/ nền

Chủ Đầu Tư Công Ty Long Thịnh Sao Vàng làm chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án bởi Cty CP Địa Óc Nam Phong Sài Gòn và Cty Địa Óc Thành Nam

Hiện Được hơn 1500 nhân viên hệ thống cty Địa Óc Thành Nam và Cty Địa Óc Nam Phong Sài Gòn rầm rộ với giá 12 Triệu/m2 và 950 Triệu/nền. Trả trước 480 Triệu phần còn lại hổ trợ trả góp không lãi suất .

Thực tế về Khu Đô Thị Sao Vàng:

- Khu Đô Thị Sao Vàng có đầy đủ các giấy phép dành cho một dự án đủ điều kiện được nhà nước chấp nhận cho phân lô tách nền tuy nhiên hiện Khu Dô Thị Sao Vàng Nhưng hiện nay cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện

=> Thực sự chưa được như nhưng gì các sale chào đối với các nhà đầu tư.

+ Cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, còn hoan sơ mặt dù giấy phép dành cho một dự án đã đầy đủ

- Vị Trí: Là một trong nhưng vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc Đức Hòa Long An được kết nói trực tiếp với TP Hồ Chí Minh bằng đường tỉnh lộ 10.

Ngay trên mặt tiền đường 825 xã Khánh Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, đối diện cổng khu công nghiếp Sao Vàng đang sang lắp mặt bằng và triển khai.

- Vi mô dự án 13,2ha với hơn 10 tiện ích nội khu sẻ thỏa mảng khách hàng mua ở trong tương lai nhưng cũng không đáp ứng đủ khu vực niếu thật sự khu công nghiệp Sao Vàng bắt đầu đi vào hoạt động sẻ kéo theo hệ Lụy dân số tăng nhanh cũng như các nhu cầu dịch vụ ăn uống, vui chơi, giả trí tại khu vực này.

=> Tuy Nhiên Khu Đô Thị Sao Vàng cũng đáp ứng được phần nào giải quyết nhu cầu thiết yếu của người dân tại khu này.

Vậy có nên đầu tư vào đất Khu Đo Thị Sao Vàng ?

Đầu Tư là một sự mạo Hiểm hiện nay do có nhiều công ty đội nhãn mát cty bất động sản nhưng không có đầy đủ pháp nhân cũng như năng lực làm cho nhiều dự án không thực hiện được

=>Dự án ma. Làm Nhiều khách hàng hoan mang và quay lưng lại với dự án.

- Dự Án Khu Đô Thị Sao Vàng được đánh giá cao do có đầy đủ điều kiện (Pháp Lý, Vị Trí và giá hợp túi tiền) và điều kiện quan trọng nhất là dự án này rỏ ràng pháp lý, nhà đầu tư và nhà phát triển khá uy tính trong ngành bất động sản vùng ven.

Đầu Tư vào Khu Đô Thị Sao Vàng thì khách hàng đầu tư được mua với giá góc từ chủ đầu tư và được lựa chọn vị trí tốt nhật.

- Đầu tư F0, chưa có cơ sở hạ tầng nhưng khách hàng vẫn được đảm bản do dầy đủ pháp lý cho một dự án.

- Chủ đầu tư uy và đơn vị phát triển dự án uy tính trong bất động sản vùng ven.

- Khách hàng mua sẻ được đảm bảo tiến độ cơ sở hạ tầng, số vốn bỏ ra bang đầu thấp.

=> Khu Đô Thị Sao Vàng sẻ đáp ứng đầy đủ điều kiện cho nhà đầu tư đất nền hiện nay

Gửi bình luận của bạn