TIN MỚI NHẤT

STCITY CÓ GÌ KHÁC BIỆT VÀ SỰ THẬT KHU CHUNG CƯ LỚN NHẤT KHU VỰC TÂY BẮC NÀY

Tồng quang:

- Chủ Đầu tư Dự Án STCITY:

+ Cty CP STC Corporation với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực căn hộ Trung cấp với các đối tác là các cty, tập đoàn lớn luôn bàng giao nhà đúng và vược tiến độ (Trước thời gian dự kiến ban đầu)

+ Một số sự án điển hình gần đây nhất: Chuỗi dự án Stown: Stown Thủ Đức, Stown Phúc An, Stown Tham Lương,...

=> Là một công ty lớn với 16 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực Bất động sản căn hộ trên thị trường và được nhiều khách hàng hàng tin tưởng.


Vị trí tích cực

Nằm trên mặt tiền đường Bùi Văn ngữ ngay móc giao thông Bùi văn Ngữ - Tô Ký - Nguyễn Ảnh Thủ

- Đường Tô ký và nguyễn Ảnh Thủ là trực đường được quy hoạch và mở rộng theo quy định phát triển khu vực Tây Bắc kết nối các quận nội thành với các quận Phía tây Bắc.

Quận 12 đang là quận đang có sự phát triển vược bật trong những năm gần đây như Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Chốt giao thông An Sương được nhà nước Chú Trọng đầu tư ngoài ra tuyến Metro Bến Thành Tham Lương là một hứa hẹn phát triển vược bật.

Hóc Môn được đánh giá là tìm năm phát triển đô thị xanh tư các chuyên gia bất động sản theo quy mô định hướng của nhà nước đến năm 2025 thành phố Hồ Chí Minh phải hoàn tất duy đồi các hộ dân ven Kênh rạch và một số vùng,

- Khu vục quận 12 và Huyện Hốc môn nằm trong vùng trọng điểm phát triển phía Tây Bắc Thành Phố.

Ngoài ra nơi đây còn là Huyện có không khí trong lành và mát mẽ, mật độ phát triển rất nhanh trong nhưng năm gần đây.

Khu căn hộ STCITY Hóc Môn

Khu căn hộ STCITY được thiết kế theo phong cách singabor nga cả trong chất lượng, phần nào làm giảm ồn ào, kẹt xe và cũng như giữ lại cuộc sống xanh, trong lành, đưa ánh nắng tự nhiện và chính từng căn hộ của mỗi gia chủ.

Căn hộ được chăm chúc tiếc kiệm từ m2 cũng như các phòng khách, Tolet, bếp và từng phòng ngủ. Mỗi căn đều có bang công cho gia chủ Trong hoa, cây cảnh tạo không gian xanh cũng như ngấm bầu trời, Thành phố về đêm với Loza được thiết kế riêng biệt cho khách giạc đồ đạt.

Trong chính khu căn họ củ bạn có đầy đủ tiện ích, Đường chạy bộ nội khu, Khu thể dục thể thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym, Spa,..

Khu vui chơi dành cho các bé, Trường mần non nội khu dự án, Khu hồ bơi chuẩn Resort Quốc tế đẳng cấp, Khu vực thư giãn: uống trà, tản bộ, nhà hàng, cafe sân vườn…Cho các cuộc hội hợp bạn bè mà không cần đi xa mà có thể chăm sóc và vui choi thỏi máy không ảnh hướng đến hạnh phúc gia đình va chăm sóc cho thế hệ tương lai

Khu BBQ, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các địch dụ mua sấm khu thương mại đáp ứng đầy đủ các tiện ít ngay dưới căn nhà của bạn .

Giá Trị:

Giá cạnh tranh nhất khụ vực căn hộ khu Tây Bắc và Sinh lới nhanh với gia rất cạnh tranh mà chất lương thì theo tiêu chẩn từ nhà đầu tư STC Corp.

Với tình hình hằng năm theo đánh giá cần đến 63 000 căn hộ mới với thêm 134 000 xuốn cấp mỗi năm hứa hẹn đây là kênh đầu tư cũng như mua bán giao dịch hút hàng trên thị trường căn hộ khi nhà đầu tư công bố mở bán căn hộ STCITY
Gửi bình luận của bạn